CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Sunshine Garden trong thời điểm này?

Sunshine Garden là hệ thống căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng ngay trong vị trí trung tâm thủ đô. Ngoài việc sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội về mặt địa hình, lợi thế di chuyển và sự tiện lợi, dự án còn khiến khách hàng đặc biệt hài lòng về tiện ích và chất lượng dịch vụ nội khu mà nó mang lại.

Lựa chọn căn hộ bàn giao – “nước đi” an toàn trong mùa dịch 

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” đã hằn sâu trong tâm lý người Việt, đồng thời xét trên tình hình hiện tại khi cả xã hội và đặc biệt là nền kinh tế đang lao đao vì “covid”, lựa chọn đầu tư bất động sản cho thuê bằng cách lựa chọn căn hộ bàn giao chính là hướng đi an toàn và sáng suốt nhất trong thời điểm hiện tại.
Khác với những dự án đang trong quá trình thi công, căn hộ bàn giao là một bức tranh tổng thể, đi tù khái quát đến chi tiết nhất những tiềm năng và rủi ro có thể xảy ra của dự án. Ở đó, nhà đầu tư có thể nắm bắt được những điểm mấu chốt của dự án như chất lượng thi công, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, tiềm năng phát triển trong tương lai cũng như cả những phản hồi chân thực nhất từ phía khách hàng. 
Bên cạnh đó, căn hộ bàn giao cũng giúp nhà đầu tư rút ngắn thời gian chờ đợi, có thể ngay lập tức cho thuê ngay khi vừa đầu tư, tận dụng nguồn vốn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt nếu mua ngay trong thời điểm mở bán, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Dự án Sunshine Garden

Dự án Sunshine Garden không chỉ sở hữu cho mình một ví trí đắc địa ngay tại nội đô “tấc đất tấc vàng”, mà còn mang đến không gian sống lý tưởng, cách biệt hoàn toàn với những xô bồ, ồn ã chốn thị thành. Ngoài ra, quận Hai Bà Trưng còn là khu vực trọng điểm về kinh tế - chính trị - xã hội của Thủ đô, nơi tập trung hàng loạt các trường đại học, văn phòng, công ty và khu hành chính quan trọng của đất nước, nên nhu cầu thuê/mua nhà tại đây luôn ở mức cao nhất trên cả nước. Chính vì lý do đó, Sunshine Garden luôn là lựa chọn lý tưởng của mọi nhà đầu tư khi dự án đang trên tiến độ bàn giao vào cuối năm 2020. 

Mức ưu đãi “khủng” khi mua Sunshine Garden tháng 09/2020

Hiểu được những khó khăn trong thời điểm này, chủ đầu tư Sunshine Garden đã ra mức ưu đãi “khủng” dành riêng cho cư dân tại đây. Cụ thể, chỉ với 10% giá trị căn hộ, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một chung cư của dự án. Đặc biệt với những căn hộ 3 phòng ngủ - một trong những loại căn hộ được bán chạy nhất kể từ thời điểm mở bán, sẽ có giá trị khởi đầu vô cùng hấp dẫn  - 350 triệu đồng. 

Vườn ban mai dự án Sunshine Garden

Không những thế, để nhà đầu tư có thể giảm bớt những nỗi lo và áp lực về tài chính, dự án đã liên kết với ngân hàng có uy tín để tiến hành việc miễn phí trả lãi khoản vay trong vòng  2 năm đầu. Như vậy, chỉ với vài trăm triệu đồng vốn khởi điểm, nhà đầu tư đã có ngay cho mình một căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng cho thuê để tận dụng nguồn vốn. 

Có thể nói với tình hình như hiện nay, khi quỹ căn hộ ngày càng giảm và những ưu đãi bất ngờ mà Sunshine Garden mang lại, đây chính là cơ hội đầu tư có một không hai.