CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào biệt thự liền kề Thanh Hà Cienco 5

Khu biệt thự liền kề nhà giá gốc Thanh Hà Cienco 5 là một trong những phân khúc nổi bật nhất tại quần thể khu đô thị Thanh Hà. Với những lợi thế vượt trội, biệt thự liền kề Thanh Hà mang đến những tiềm năng lợi nhuận không hề nhỏ trên thị trường bất động sản trong thời gian không xa. 

Nguồn cung sinh lời của bất động sản cho thuê


Tọa lạc trên tuyến đường trục phía Nam Hà Nội sở hữu chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ phường Kiến Hưng, quận Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A, khu đô thị Thanh Hà sở hữu vị trí đặc địa phía Tây Nam Hà Nội -  nơi cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, khu biệt thự liền kề tại Thanh Hà Cienco 5 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà các nhà kinh doanh luôn tìm kiếm. 

Phối cảnh dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5

Nằm trong khu đô thị Thanh Hà - quần thể xanh phía Tây thủ đô, khu biệt thự liền kề mang tầm vóc của một một khu biệt thự sang trọng,  hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên. Với tổng diện tích đa dạng từ đa dạng: 233m2 đến  364m2,…, khu biệt thự Thanh Hà Cienco 5 mang đến những sự lựa chọn hấp dẫn, phù hợp với từng mức đầu tư khác nhau.  

Sở hữu những ưu thế giàu tiềm năng như: vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và công phu, không gian sống gần gũi với không gian thiên nhiên với tầm nhìn ra hồ điều hòa 16ha, khu biệt thự Thanh Hà Mường Thanh sẽ mang đến lợi nhuận không hề nhỏ cho các chủ đầu tư góp vốn thuê mặt bằng tại đây. Thanh Hà Cienco 5 hứa hẹn sẽ trở thành nguồn lợi nhuận bền vững với mức giá cho thuê lên đến hàng chục triệu đồng/tháng tại đây. 

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Thanh Hà Cienco 5 là khu vực có tiềm năng thương mại lớn với giá trị lợi nhuận cao, là một trong những phân khúc có khả năng sinh lời cao không thể bỏ lỡ.

Giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian


Thực tế đã chứng minh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay đã ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị bất động sản. Với những ưu thế vượt trội giữa thị trường nguồn cung đang ngày một khan hiếm, các sản phẩm biệt thự như Thanh Hà Cienco 5 luôn ẩn chứa  tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm cao. 

Đô thị Việt Nam mang đặc thù đô thị của một đất nước đang phát triển, các khu dân cư sầm uất luôn hình thành song song với nhà phố mặt tiền. Từ đó, giá trị của Thanh Hà Cienco5 sẽ dần được tích lũy theo năm tháng với quy luật lũy tiến theo thời gian. Trong tương lai, giá trị bất động sản tại Thanh Hà Cienco hứa hẹn sẽ có những bước nhảy vọt chóng mặt, xứng tầm với những trải nghiệm đắt giá mà chủ đầu tư Mường Thanh mang  đến cho khách hàng

Quần thể quy hoạch đồng bộ khu đô thị Thanh Hà

Giá trị bất động sản của Thanh Hà Cienco5 đã và đang được khẳng định mạnh mẽ nhờ sức hấp dẫn ngay từ khi mới mở bán. Đặc biệt, khi cơ sở hạ tầng tại các tuyến đường lớn như tuyến đường trục phía Nam Hà Nội sở hữu chiều dài 41,5km, bắt đầu từ phường Kiến Hưng, quận Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và Quốc lộ 1A ngày một trở nên hoàn thiện, giá trị bất động sản tại Thanh Hà Cienco 5 hứa hẹn sẽ ngày một gia tăng.
Tìm hiểu thêm các dự án bất động sản tại đây: https://nhagiagoc.com.vn/
Bên cạnh đó, Thanh Hà Cienco 5  còn sở hữu một không gian thiên nhiên sống xanh với hệ thống công viên cây xanh cùng hồ điều hòa có diện tích lên tới 16ha- mang đến những trải nghiệm quý giá trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng. Với khả năng sinh lời bền vững, khu biệt thự Thanh Hà Cienco 5 hứa hẹn sẽ trở điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong tương lai không xa.