CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Đánh giá tiềm năng cho thuê chung cư 360 Giải Phóng - Hà Nội

Không chỉ là không gian sống trong mơ của mọi gia đình việt, dự án chung cư 360 Giải Phóng với những ưu điểm vượt trội của mình còn làm nên tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn, tự tin trở thành kênh đầu tư dài hạn sinh lời hiệu quả mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Tiềm năng cho thuê chung cư Imperial Plaza


Trước đây nhiều người quan niệm rằng, đầu tư bất động sản nên lựa chọn đất nền hay biệt thự, nhà phố mới có thể sinh lời an toàn và hiệu quả. Còn đối với căn hộ chung cư thì đây chỉ là sản phẩm thích hợp để ở, dành cho những gia đình trẻ hay thu nhập ở mức trung bình bởi lẽ chung cư không phải là sản phẩm gắn liền với đấy nên không mang lại giá trị lâu dài.

Thực tế chứng minh, căn hộ chung cư được xem là một sự lựa chọn đầu tư đầy tiềm năng, không thua kém bất cứ phân khúc nào nhờ nhu cầu thuê căn hộ tại các thành phố lớn ngày càng cao, mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Imperia Plaza xứng đáng trở thành kênh đầu tư cho thuê lý tưởng nhờ vị trí đắc địa của mình. Vị trí luôn là yếu tố quan trọng mà khách hàng thuê căn hộ quan tâm và chú ý đầu tiên. Tọa lạc số 360 đường Minh Khai - khu vực trung tâm phát triển tiếp giáp của ba quận lớn là Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, nhờ vậy dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển với giao thông đồng bộ linh hoạt cùng liên kết vùng thuận tiện với: bệnh biện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, ĐH Y Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, công viên Thống Nhất, công viên Linh Đàm, Hồ Gươm,... đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu về đi lại, học tập, làm việc, sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm,...

Liên kết vùng 360 Giải Phóng

Không chỉ vậy, nơi đây còn là khu vực tập trung nhiều văn phòng, cơ quan hành chính và trường học. Do vậy, nơi đây là khu vực luôn có nhu cầu thuê căn hộ cao, không chỉ đến từ các gia đình mà còn cả các cá nhân đang sinh sống và học tập tại đây cũng như các chuyên gia, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Chung cư Imperial Plaza còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng cùng hệ thống cảnh quan được đồng bộ, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân, đem tới cho cư dân những trải nghiệm trọn vẹn và chất lượng nhất. Điều này không chỉ mang đến tiềm năng cho thuê mà còn tạo cho Imperial Plaza một sức hấp dẫn đặc biệt trên thị trường.

Tiện ích dự án 360 Giải Phóng

Thêm vào đó, yếu tố quản lý vận hành cũng rất được khách hàng quan tâm. Được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, các căn hộ Imperia Plaza 360 Giải Phóng luôn được bào trì đảm bảo về chất lượng và giá trị, khiến cho giá trị căn hộ được bảo toàn. 

Đặc biệt, các căn hộ sở hữu vị trí trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như Imperia Plaza luôn có sức hấp dẫn lớn trên thị trường đồng thời sở hữu mức giá cho thuê cao hơn. Theo đó, các căn hộ tại đây sẽ có mức giá cho thuê từ 10 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng, đối với những căn có diện tích lớn, lợi nhuận cho thuê có thể lên tới vài chục triệu đồng cũng là chuyện có thể xảy ra.

>> Xem ngay: Mặt bẳng căn hộ chung cư Imperial Plaza để chọn căn!!

Với số tiền đầu tư không quá lớn như biệt thự hay nhà phố đồng thời sinh lời nhanh chóng và ổn định, quý khách hàng hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án 360 Giải Phóng và sinh lời hiệu quả cho ví tiền của mình một cách dễ dàng nhất.