CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Vinhomes Smart City - Nơi an cư thành đạt của giới chuyên gia

Mang đến hàng nghìn căn hộ “Đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”, dự án Vinhomes Smart City không chỉ làm hài lòng cư dân trong nước mà còn ghi điểm mạnh mẽ với những khách hàng nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Cổng chào khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khách hàng


Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup mang đến cho quý khách hàng các căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung bình và cao cấp. Hiện tại, Vingroup đã công bố 3 dòng sản phẩm đa dạng gồm có: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

  • Vinhomes Sapphire: Là loại căn hộ phù hợp với giới trẻ năng động và những đối tượng khách hàng có thu nhập chưa cao. Ngoài diện tích nhỏ gọn, Vinhomes Sapphire còn mang tới các giải pháp thông minh và thiết kế linh hoạt phù hợp với sở thích của người trẻ. 
  • Vinhomes Ruby: Là dòng sản phẩm cao cấp hơn Vinhomes Sapphire. Loại hình căn hộ này thuộc phân khúc nhà ở bậc trung, phù hợp với những gia đình văn minh, hiện đại. Vinhomes Ruby tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, mang đến chất lượng sống tốt hơn cho cư dân nộ đô.
  • Vinhomes Diamond: Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes Sportia. Diamond bao gồm những căn hộ đẳng cấp, mang tới phong cách sống tương tự như các đô thị phát triển. Phân khúc nhà ơ cao cấp mang tới những dịch vụ tiện ích hàng đầu dành cho quý khách hàng. 

Với chất lượng sản phẩm tốt hàng đầu tại thủ đô, cả ba dòng căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ đều hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng nước ngoài. Đặc biệt, với số lượng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam ngày càng nhiều thì dự án Vinhomes sau khi được ra mắt sẽ góp phần giải quyết được cơn sốt nhà ở tại thời điểm này. Trong số 3 dòng sản phẩm, Vinhomes Diamond chắc chắn sẽ là loại hình được đối tượng này ưa chuộng nhất. 

Thu hút bởi chuỗi dịch vụ hoàn hảo


Chuỗi dịch vụ tiện nghi tại dự án Vinhomes Tây Mỗ được xây dựng để mang tới cuộc sống xứng tầm quốc tế cho khách hàng. Chính vì vậy, các gia đình người nước ngoài sinh sống tại đây hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng cuộc sống.

Chuỗi trường học liên cấp Vinschool và Trường quốc tế Pháp Montesori

Trường học liên cấp tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ là hệ đào tạo các bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Trường học Vinschool được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại, thiết kế phòng học rộng rãi, đội ngũ giáo viên giỏi,… Nhờ đó, Vinschool mang tới một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Với việc tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục chất lượng cao, chắt lọc những tinh hoa của nền giáo dục thế giới và kế thừa, phát huy điểm mạnh của giáo dục nước nhà, Vinschool sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho quý khách hàn nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp của Vinhomes Smart City

Không chỉ vậy, mới đây Vingroup đã ký kết hợp tác với trường học quốc tế hàng đầu Nhật Bản để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục mang thương hiệu Vinshool.

Trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng phong phú

Vincom, Vinmart, Aeon Mall,… là nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng với nhiều sản phẩm trong nước và nhập khẩu. 

Các trung tâm thương mại tại Vinhomes Smart City mang tới chuỗi các dịch vụ mua sắm, giải trí, ăn uống,… Đây là nơi khách hàng có thể kết hợp tham quan, tiêu dùng, giải trí, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Trung tâm thương mại Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ mang đến những mặt hàng cao cấp từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,…đáp ứng mọi nhu cầu của người dân sinh sống. Bên cạnh đó, nơi đây còn là thiên đường ẩm thực với nhiều món ngon nổi tiếng thế giới.

Chất lượng sống cao cấp tại chung cư Vinhomes Smart City chính là lý do căn hộ tại đây thu hút được lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.