CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Ưu đãi "khủng" khi lựa chọn dự án Rose Town Ngọc Hồi

Dự án chung cư cao cấp Rose Town Ngọc Hồi là điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản phía Nam thủ đô trong thời gian gần đây. Với mong muốn mọi khách hàng đểu sở hữu các căn hộ trong tổng thể dự án một cách dễ dàng, tập đoàn Xuân Mai Corp đã mang đến chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn và có giá trị.
Dự án chung cư cao cấp Rose Town Ngọc Hồi
Dự án chung cư cao cấp Rose Town Ngọc Hồi

Giá bán hấp dẫn phù hợp với giá trị thực của căn hộ

Chung cư Rose Town được nhiều khách hàng biết đến là một trong những dự án bất động sản với nhiều dấu ấn nổi bật. Lựa chọn định cư tại các căn hộ trong tổng thể dự án đồng nghĩa với việc bạn và gia đình sẽ được tận hưởng một không gian thoáng đãng với đầy đủ tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu cho cho cuộc sống. Giá trị mà dự án mang lại cho khách hàng là vô cùng to lớn, tuy nhiên các căn hộ được tập đoàn Xuân Mai Corp bán ra thị trường với mức giá cực kì hấp dẫn. Chỉ từ 19 triệu/m2 khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ hoàn hảo phù hợp với sở thích và phong cách sống của gia đình mình.

Giá bán chủ đầu tư công bố được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là phù hợp với giá trị thực của căn hộ. Từ đây mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng chọn mua căn hộ mà không phải quá áp lực về vấn đề tài chính.

Ưu đãi lớn khi đến với Rose Town Hoàng Mai

Ngoài giá bán hấp dẫn, tập đoàn Xuân Mai còn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi quyết định đến với chung cư Rose Town Hoàng Mai. Nếu không có đủ vốn, khách hàng sẽ được ngân hàng đối tác cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Khách hàng khi thanh toán sớm hay mua cùng lúc nhiều căn hộ sẽ được chiết khấu với số tiền không hề nhỏ. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị đang chờ đón tất cả mọi người khi đến với dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi. 
Chính sách bán hàng dự án Rose Town với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Chính sách bán hàng dự án Rose Town với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hoàn toàn có thể khẳng định rằng, dự án chính là sản phẩm đầu tư tâm huyết của Xuân Mai Corp. Chính vì vậy, ngoài việc các căn hộ đều được tiến hành thi công với chất lượng đảm bảo nhất thì khách hàng khi lựa chọn dự án sẽ có được những điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất. Hy vọng mọi gia đình trẻ, gia đình có nhiều thế hệ hay nhà đầu tư bất động sản sẽ có được sự hài lòng cao nhất với chung cư Rose Town Hoàng Mai.

Nếu có gì thắc mắc về dự án 79 Ngọc Hồi khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời chính xác và sở hữu các căn hộ một cách dễ dàng nhất.