CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Tập đoàn Geleximco ra mắt nhà phố Shophouse Lê Trọng Tấn


Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây lại sôi động hơn bao giờ hết khi các chủ đầu tư liên tiếp đưa ra các dự với nhiều quy mô khác nhau. Một trong số đó là dự án Shophouse Lê Trọng Tấn. Dự án được tập đoàn Geleximco ra mắt trong thời gian không lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng cũng như giới đầu tư kinh doanh bất động sản.

dự án Shophouse Geleximxo Lê Trọng Tấn
Dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn 
Vị trí “vàng” với nhiều tiềm năng nổi bật
Dự án Shophouse nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Dự án mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí giúp cho khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận chỉ bằng phương tiện cá nhân mà không hề lo tắc đường bởi hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông vận tải luôn được nâng cấp và phát triển. Dự án có vị trí quy hoạch ở hai bên đường Lê Trọng Tấn nối đường Láng – Hòa Lạc xuống đường Quang Trung tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể di chuyển đến các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư liền kề.
 
vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí vàng với nhiều ưu điểm nổi bật 
Hạ tầng khu đô thị liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn
Dự án được chia làm 4 phân khu gồm chung cư cao cấp và liền kề nằm 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Dự án được xây dựng đầy đủ hệ thống tiện ích sang trọng mang lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong lòng Hà Nội. Các trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, siêu thị, nhà hàng sang trọng, spa chăm sóc sắc đẹp hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những giây phút nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mặt bằng thiết kế dự án
Các căn hộ trong tổng thể dự án Shophouse Lê Trọng Tấn được lấy ý tưởng từ những nhà thiết kế tài ba, sáng tạo mang lại cho khách hàng những không gian thoải mái, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Các căn liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn được thiết kế 5 tầng + 1 tum, diện tích xây dựng từ 81m2 – 357m2, mặt tiền từ 6m trở lên, mật độ xây dựng khoảng 70% tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mang lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

thiết kế nội thất hoàn hảo của dự án
Thiết kế nội thất hoàn hảo của dự án 
Giá bán và chính sách bán hàng
Ngoài những ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, thiết kế, dự án còn được chủ đầu tư đưa ra mức giá hợp lí cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn. Các căn hộ trong tổng thể dự án được bán với mức giá hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi và các cương trình khuyến mãi từ chủ đầu tư khi chọn mua các căn hộ trong dự án.

Dự án Shophouse Geleximco thực sự sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ hiện đại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ cao cấp này.