CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Kim Long Season – Dự án condotel nổi bật tại Đà Nẵng

Đà Nẵng vốn được biết đến như thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á, chính bởi điều ấy mà bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng luôn thu hút được nhiều dự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đầu năm 2018, thị trường đón chào một siêu phẩm condotel Kim Long Season - hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Kim Long Season - Dự án condotel nổi bật tại Đà Nẵng


Tựa như một viên ngọc nằm trên bãi biển Mỹ Khê, dự án Kim Long Season may mắn sở hữu vị trí đắc địa với thiên nhiên tươi đẹp, quanh năm hút khách, khiến cho nơi đây trở thành một trong những trọng điểm du lịch lớn nhất của Đà Nẵng. Không chỉ vậy, từ vị trí này quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến các địa danh, địa điểm trong và ngoài thành phố.

Căn hộ condotel Kim Long Season Mỹ Khê
Căn hộ condotel Kim Long Season Mỹ Khê

Dưới bàn tay đầy tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, các căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê được thiết kế đơn giản, làm nổi bật nét tinh tế và thanh lịch của căn hộ. Hệ thống cửa sổ và ban công mở rộng, được lắp kính giúp khách hàng không chỉ đón nhận được mọi năng lượng tươi mới từ thiên nhiên mà còn có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố và biển cả. Tất cả tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thực sự tuyệt vời. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn mang đến chuỗi tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý du khách.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, Chủ đầu tư còn đem đến nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và tiến độ thanh toán linh hoạt. Với quyền sở hữu vĩnh viễn cùng hệ thống pháp lý đầy đủ, quý khách hàng dễ dàng có thể thanh khoản căn hộ cũng như coi đây là tài sản để dành cho con em mai sau.

Pháp lí đảm bảo tại Kim Long Season Mỹ Khê
Pháp lí đảm bảo tại Kim Long Season Mỹ Khê

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong thời gian sớm nhất để quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại dự án. Kim Long Season Mỹ Khê tự tin mang lại những lợi ích tuyệt vời cho quý khách hàng.