CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Nhận diện yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chung cư PD Green Park

Một năm cũ đã qua với nhiều biến động trong thị trường bất động sản, khi có rất nhiều những dự án chung cư xuất hiện với các ưu điểm về nhiều phương diện. Tuy vậy, dự án chung cư Phương Đông Green Park cũng vẫn đang là một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay, dự án sở hữu những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đối với các khách hàng và các nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa


Vị trí dự án PD Green Park Trần Thủ Độ

Dự án PD Green Park được tọa lạc tại vị trí “vàng” của khu vực ngay số 1 Trần Thủ Độ, khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Từ đây cư dân tại chung cư có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của vùng như: cách Bệnh viện nội tiết Trung ương (300m), cách Bến xe Nước ngầm (1km), cách Công viên Yên Sở (1km), cách khu đô thị Linh Đàm (1,5km), cách cầu Thanh Trì (4,5km), cách ngã tư Vọng (5km), cách Times City Minh Khai (7km),…

Thiết kế tinh tế trong từng căn hộ


Dự án Phương Đông Green Park được thiết kế xây dựng theo phong cách Singapare hiện đại. Hầu hết các phòng ngủ trong các căn hộ đều được thiết kế với cửa sổ rộng lớn có view hướng đến không gian thiên nhiên của công viên Yên Sở và khu đô thị Pháp Vân.

Phòng khách chung cư PD Green Park

Với sự thiết kế linh hoạt , các căn hộ PD Green Park được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ tương ứng với các diện tích dự kiến cụ thể như sau:
-         Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích: 52m2
-         Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: từ 65 - 82m2
-         Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: từ 90 – 97m2

Hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp


Chung cư Phương Đông Green Park là chung cư được hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh từ vị trí thuận lợi nhưng chủ đầu tư vẫn mang tới chuỗi tiện ích hiện đại nội khu nhằm phục vụ cuộc sống của cư dân trong tương lai như:
-    
       Trung tâm thương mại rộng tới 18.660 m2 – 3 tầng với những mặt hàng mua sắm chất lượng đã qua kiểm duyệt, các khu ẩm thực,
-        Trung tâm thương mại PD Green Park
   
Khu bể bơi ngoài trời nằm giữa 4 tòa nhà chung cư Phương Đông Green Park sẽ  mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho cư dân nơi đây.
-         Bể bơi trong nhà dự án Phương Đông Green Park
     
Khuân viên tản bộ với hàng cây xanh, vườn hoa và ghế đá ngay bên trong khuôn viên chung cư.
-        Không gian xanh dự án Phương Đông Green Park
     
Hệ thống camera an ninh 24/7 cùng hệ thống báo cháy, báo khói cao cấp sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cư dân.
-         
      Phòng tập gym tiêu chuẩn, Spa chăm sóc da chuyên nghiệp
-         Khu vui chơi dành cho trẻ em
-        

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng nhằm mang tới cho quý khách một sự lựa chọn chính xác nhất về các căn hộ của chung cư PD Green Park mang lại. 
Website: http://www.phuongdonggreenpark.net.vn/