CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Môi trường sống văn minh tại dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Giữa những xô bồ của đời sống tất bật nơi thủ đô hiện đại, đông đúc, sẽ thật tuyệt vời khi bạn được thả mình vào một không gian êm đềm, văn minh. Chung cư Sky View Plaza sẽ là sự lựa chọn xứng đáng của bạn bởi những lý do sau đây:

Phối cảnh tổng thể dự án Sky View Plaza Giải Phóng


“Mầm xanh” của thành phố


Theo tổng quan về dự án, Sky View Plaza có mật độ xây dựng công trình thấp, phần diện tích lớn dùng để làm khu vực cây xanh và kết nối cộng đồng. Vì thế, gia chủ sẽ có được tầm view rộng lớn dù ở bất kì vị trí nào cũng như sẽ có những phút giây tận hưởng không gian xanh mát, yên lành. Từng loại cây, loại hoa để trồng bao quanh tòa nhà cũng như sắp xếp trong khuôn viên, công viên đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi chọn lựa tỉ mỉ, với tâm nguyện đem đến không gian êm đềm và thư thái nhất cho quý vị.

Cộng đồng cư dân văn minh


Dự án Sky View Plaza Giải Phóng hướng đến phân khúc khách hàng là các hộ gia đình trẻ, giới trí thức,sinh viên,... nên bạn có thể vô cùng yên tâm về trình độ dân trí và văn minh của cư dân.


Cuộc sống tiện ích tại Sky View Plaza

Thêm vào đó, khi xây dựng các dịch vụ tiện ích, chủ đầu tư không chỉ chú ý đến chất lượng của chúng mà còn đặc biệt đặt tâm huyết để tạo nên những giá trị tiện ích trọn vẹn ước nguyện của cư dân. Tuy là một tòa nhà sang trọng, đẳng cấp nhưng không vì thế mà Sky View trở nên lạnh lẽo, rợm ngợp. Nơi đây đặc biệt là điểm đến rộng mở, chan hòa với những dịch vụ tiện ích kết nối cộng đồng như công viên giải trí, trung tâm mua sắm, sảnh lớn tổ chức sự kiện kết nối,...

Tổng quan dự án


- Tên dự án: Sky View Plaza
- Địa chỉ : Số 360 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long
- Công ty thiết kế: Finenco Architects (Italia), công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty Scott Wilson Sdn Bhd
- Đơn vị thi công : Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai
-  Khởi công quý III/2017, hoàn thành quý II/2019.
-  Quy mô : 35 tầng, tầng 35 là penhouse


Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu một tấm vé đến với cộng đồng dân cư văn minh tại dự án Sky View Plaza?

Tìm hiểu thêm thông tin tại : http://www.skyviewplaza.com.vn/