CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Chung Cư Amber Riverside - Hút khách hàng đầu phía Nam Hà Nội

Thời điểm này tại khu vực Hà Nội có khá nhiều dự án bất động sản được giới thiệu tới khách hàng nhưng không phải dự án nào cũng thu hút được sự quan tâm. Sức hút mạnh mẽ nhất từ dự án Amber Riverside có lẽ không thể không kể đến hệ thống an ninh hiện đại đồng bộ tại dự án khiến thu hút hầu hết các khách hàng hàng đầu phía Nam Thủ đô.

Phối cảnh dự án Amber Riverside


Hệ thống an ninh hoàn hảo tại dự án


Tại dự án Amber Riverside các căn hộ đều được thiết kế hiện đại cùng với hệ thống tiện ích cuộc sống tiện nghi đầy đủ đảm bảo, mang lại không gian sống tiêu chuẩn tối ưu nhất.

Đến với dự án các khách hàng cũng sẽ được đảm bảo an toàn bởi hệ thống camera giám sát an toàn 24/24 tại hành lang các tòa căn hộ và các khu vực trọng yếu của khu dự án.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị tại mỗi tòa căn hộ dự án chung cư Amber Riverside


Mỗi tòa căn hộ tại khu chung cư Amber Riverside Minh Khai được trang bị hệ thống báo khói và cảnh báo cháy tự động. Do là khu căn hộ cao tầng nên việc tăng cường phòng cháy, chữa cháy luôn được đầu tư đảm bảo an toàn tối ưu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ được nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp tại dự án


Chung cư Amber Riverside được phát triển và kế thừa nhiều những kinh nghiệm quản lý từ các dự án đi trước, sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp với kỹ năng nghề thành thạo, đủ khả năng xử lý những tình huống bất ngờ, đảm bảo an toàn cho người dân tại đây.

An ninh đảm bảo tại Amber Riverside
Đội ngũ an ninh trực 24/24 luôn tuần tra kiểm soát các khu vực khắp khu căn hộ. Với một dự án tầm cỡ như dự án Amber Riverside thì đây là những điều kiện cần để tạo nên thành công cho dự án, thu hút các khách hàng tới sinh sống tại đây, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống an toàn tiện lợi tuyệt vời ngay tại trung tâm thành phố.

Với hệ thống an ninh hiện đại đồng bộ tại dự án chung cư Amber Riverside, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đặt niềm tin vào dự án này.