CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Imperial Plaza Giải Phóng – mức giá bán tương ứng với giá trị của dự án

Hiện nay, có một số dự án bất động sản có hiện tượng “đề cao hóa” dự án của mình và bán ra với mức giá “khủng”. Điều đó có thể đem lại rất nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư nhưng về phía khách hàng, họ chính là người vô cùng thiệt thòi. Và dự án Imperial Plaza đã hút khách vì lý do rất giản đơn, họ đưa ra mức giá vô cùng tương xứng với giá trị của dự án.


Imperial Plaza – Sở hữu vị trí đắc địa đầy tiềm năng phát triển


Sở hữu một vị trí địa lý đắc địa: Chung cư Imperial Plaza đáng mơ ước này nằm tại số 360 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí có tính liên kết vùng cao. Là cư dân của chung cư này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc di chuyển đến các đia điểm nổi bật như Phố cổ Hà Nội, Nhà Hát Lớn, Bệnh viện Bạch Mai, Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Thăng Long, Đại học Hà Nội,… bằng nhiều phương tiện, khám phá nhiều vùng đất xinh đẹp của Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vị trí đắc địa dự án Imperial Plaza

Thiết kế hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp, sang trọng:
+ Trung tâm mua sắm cao cấp         
+ Trường mầm non liên tuyến
+Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em
+Bể bơi 5 sao
+Gym, Spa,…
Chủ đầu tư uy tín


Mức giá của dự án Imperial Plaza


Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ mở bán dự án Imperial Plaza với mức giá từ 25-30 tr (đã bao gồm VAT và full nội thất) . Với những giá trị nội tại của dự án mà chúng tôi đã nêu trên đây, bạn có thể thấy rõ mối quan hệ tỉ lệ thuận giữa mức giá bán và chất lượng của công trình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những gì bạn bỏ ra xứng đáng với những gì bạn nhận được, đó là điều làm nên uy tín của chủ đầu tư khi đặt vào dự án tầm cỡ này.

Căn hộ chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Với ưu điểm trên, sức nóng của dự án Imperial Plaza Giải Phóng là điều vô cùng dễ hiểu. Bỏ qua dự án lần này, đó là điều không khỏi nuối tiếc trong những lựa chọn của cuộc đời bạn.