CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

ĐƠN VỊ THI CÔNG DỰ ÁN GOLDEN PEAK


Một dự án tuyệt vời nhưng nếu không có người xây dựng thì cũng chỉ là một bản thiết kế tầm thường. Bởi vậy mới nói tầm quan trọng của dơn vị thi công của các dự án rất là lớn. TAKCO - Công ti CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ, với 18 năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường BĐS, hứa hẹn sẽ đem tới muồn luồng gió mới, một bom tấn BĐS ven biển Nha Trang qua dự án Golden Peak.

Luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu


Takco đơn vị thi công dự án Golden Peak


TAKCO luôn lắng nghe những nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Không chỉ vậy, việc thi công những dự án lớn, cao cấp như Golden Peak, TAKCO đã huy động nguồn lực lớn và có kinh nghiệm. Điều đó cho thấy cái tâm, cái tầm của TAKCO khi làm việc.

Tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết


TAKCO luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tác phong khi làm việc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết luôn tận tâm với công việc,hứa hẹn sẽ đưa ra các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Là chỗ dựa tinh thần chắc chắn, bền vững, uy tín


TAKCO là một công ti xây dựng và kinh doanh lâu năm, đảm nhiệm thi công với hàng trăm sản phẩm BĐS nổi tiếng đánh dấu thương hiệu đẳng cấp tại VIệt Nam như là Swisstouches La Luna (Nha Trang), Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA, Trung tâm hành chính Đà Nẵng,.... Bởi vậy, quý khách hàng không phải lo lắng mà tin tưởng vào đầu tư.

Phối cảnh Golden Peak Nha Trang


Golden Peak Nha Trang là một sản phẩm BĐS đầy tiềm năng và triển vọng trong khúc Condotel cao cấp ven biển. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cùng niềm tin tuyệt đối về chất lượng thi công, đầu tư sinh lời…