CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dự án Bắc Hà Tower


Bắc Hà Tower là dự án chung cư cao cấp đã được đưa vào sử dụng với rất nhiều phản hồi tích cực từ các cư dân. Dưới đây là những yếu tố cơ bản nhất tạo nên sức hấp dẫn đó của dự án:
Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tower

1. Vị trí đắc địa ngay gần trung tâm


Dự án Bắc Hà Tower tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu) ngay ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, cách Khuất Duy Tiến chỉ 200m với các tuyến đường xung quanh. Đây là khu vực mang tính liên kết vùng lớn của Hà Nội. Từ đây, cư dân có thểdễ dàng di chuyển đến các KĐT như KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Trung Văn, KĐT Linh Đàm, KĐT Mỹ Đình,… ; các bệnh viện uy tín như 198,… Đại học danh tiếng như: ĐH Hà Nội, Đh Ngoại Thương, ĐH Khoa học tự nhiên, THPT Ams, … 

2. Tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn


Là cư dân của chung cư Bắc Hà, quý khách hàng không chỉ có cơ hội một địa điểm sinh sống lý tưởng mà còn được trao tặng những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị với: Nhà trẻ, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, trường học, công viên cây xanh cùng với hệ thống Hồ điều hoà nằm phía Bắc đường Lê Văn Lương tạo cảnh quan môi trường và không khí trong lành cho khu đô thị, Gym, Spa, Thư viện,…
Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sự thư giãn với đội ngũ lễ tân và bảo vệ túc trực 24/24h đáp ứng tất cả nhu cầu dù là nhỏ nhất của quí vị.

Cảnh quan xung quanh dự án chung cư Bắc Hà

3. Giá bán canh tranh so với các dự án cùng phân khúc


Với những giá trị nội tại tốt đẹp trên, để tri ân khách hàng, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán vô cùng hấp dẫn : chỉ từ 1,7 tỉ/căn(bao gồm VAT và full nội thất). Ngoài ra, dự án còn gắn liền với nhiều chính sách ưu đãi lớn. 

Chung cư C37 Bắc Hà là sự hội tụ đủ đầy về cả giá trị chất lượng vật chất và tinh thần. Dự án xứng đáng nhận được tiếng vang và sự quan tâm của các quý khách hàng cũng như các nhà đầu tử lớn.