CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Swisstouches La Luna hấp dẫn nhà đầu tư vì lí do gì?


Swisstouches La Luna Nha Trang là dự án condotel - tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang nằm ngay trong quần thể bến du thuyền quốc tế đẳng cấp hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của giới bất động sản tại Nha trang. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí sống đẳng cấp bởi vậy nó không chỉ thu hút dân cư là còn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến.

1  .     Vị trí “vàng” đắc địa, dịch vụ tiện ích hoàn hảo

vị trí đắc địa La Luna Nha Trang


Thật hiếm có dự án bất động sản nào sở hữu vị trí tuyệt đẹp “tọa sơn hướng thủy” như La Luna Resort – một bên là núi cô Tiên xanh mát, một bên là biển Nha Trang trong lành. Tọa lạc tại vị trí đắc địa này, La Luna Nha Trang được xem là khu vực trung tâm mới của thành phố, nơi giao lưu buôn bán sầm uất bậc nhất.

Không chỉ vậy, mang thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế, tổ hợp condotel Swisstouches La Luna với đầy đủ các tiện ích như : bể bơi, phong gym, khu vui chơi giải trí, sân golf, nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại,… hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các căn hộ tại đây được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng của mọi lứa tuổi

2  .     Chính sách đầu tư hấp dẫn:
              
đầu tư sinh lời hấp dẫn tại La Luna Nha Trang

              
               Các nhà đầu tư khi đầu tư vào La Luna Resort sẽ được cam kết lợi nhuận thu về chỉ sau 5 năm là 45% đối với tỉ giá VND và 30% đối với tỉ giá USD tính luôn từ thời điểm khách hàng thanh toán đủ 95%. Từ năm thứ 6 trở đi, nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận theo biên độ tăng giảm tổng doanh thu cơ sở toàn bộ dịch vụ và doanh thu của dự án. Đặc biệt, ngân hàng Vietinbank sẽ đứng ra cam kết bảo lãnh lợi nhuận của dự án này.

3  .     Cam kết mua lại với mức giá bất ngờ

sảnh đón tiếp dự án La Luna Nha Trang

Để tạo ra sự an tâm cho quý khách, chủ đầu tư La Luna Resort Nha Trang đã đưa ra chính sách cam kết mua lại căn hộ. Theo đó, trong vòng từ sau năm thứ 5 đến năm thứ 20, khách hàng có mong muốn chuyển nhượng lại căn hộ đã đầu tư thì phía chủ đầu tư sẽ mua lại với mức giá tăng 8% so với giá trị căn hộ ban đầu.

4.     Lợi nhuận bền vững hằng năm.

La Luna hưởng trọn tiềm năng du lịch biển Nha Trang


Khi trở thành chủ nhân của một căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort , quý khách sẽ nhân lợi nhuận hằng năm chia làm 2 lần theo sự sắp xếp của chủ đầu tư. Như vậy mỗi năm khách hàng có thể nhận được ít nhất la 250 triệu đồng tiền lợi nhuận.

Là một nhà đầu tư thông minh, lựa chọn condotel Swisstouches La Luna là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để sớm nhận được sự tư vấn tận tình nhất.