CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

HINODE CITY 201 MINH KHAI – DỰ ÁN ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT DỊP CUỐI NĂM

Trước thềm năm mới 2018, thị trường bất động sản càng trở nên sôi động khi hàng loạt dự án ra hàng, nguồn cầu cũng tăng vọt rõ rệt. Giữa hàng trăm dự án đang được bán ra trên thị trường, Hinode City 201 Minh Khai vẫn gây nên cơn “sốt” mạnh mẽ nhất, được đông đảo khách hàng quan tâm đón đợi.

ẤN TƯỢNG VỚI SIÊU DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Phối cảnh của chung cư Hinode City Minh Khai

Hinode City là dự án phức hợp văn phòng hạng A và căn hộ chung cư hạng sang tọa lạc tại khu vực phía Nam – nơi trái tim mới của thủ đô Hà Nội. Ngay từ khi mới xuất hiện, dự án này đã gây được thiện cảm đối với các nhà đầu tư và quý khách hàng vì sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng và tài lộc dồi dào.

Nằm trên trục đường Minh Khai – nơi giao điểm của nhiều tuyến đường quan trọng nối đến trung tâm thủ đô Hà Nội, Hinode City không những thuộc khu vực tập trung dân cư đông đúc mà còn nằm trong vùng ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất thủ đô.

Không gian dự án Hinode City 201 Minh Khai

Bên cạnh vị trí thuận lợi,  dự án 201 Minh Khai còn có hệ thống hơn 2000 dịch vụ tiện ích đồng bộ đẳng cấp, đưa đến cho quý khách sự tận hưởng trọn vẹn và thoải mái. Bao gồm: trung tâm thương mại hạng sang, nhà hàng Á –Âu, lâu đài Thủy kính, vườn sao kim, vườn sao mộc, skybar, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em,…

HINODE CITY TRONG CUỘC ĐUA TỐC ĐỘ CỦA CÁC ÔNG LỚN

Trong quan niệm của người Việt, tết đến là dịp để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum vầy, cùng nhau đón một năm mới vui vẻ, bình an. Bởi vậy, người Việt thường có tâm lý mua nhà đón tết an cư, cũng là khởi đầu của một năm mới thành công, thắng lợi.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp của dự án Hinode City Minh Khai

Không chỉ vậy, cuối năm còn là thời điểm dòng tiền trong dân tăng mạnh, cũng là thời điểm người lao động được thưởng một khoàn tiền tết lớn, nhiều hộ kinh doanh thu hồi được các khoản nợ cuối năm nên việt chuẩn bị nguồn tài chính mua nhà cũng dễ dàng hơn. Trên thực tế, lượng người tìm mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản vào dịp cận Tết cũng tăng đột biến

Trong bối cảnh đó, chung cư 201 Minh Khai được ví như một hiện tượng khi là dự án chưa ra mắt nhưng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Trong cuộc đua tốc độ này, Hinode City được ví như một nước cờ vàng, chưa đánh đã thắng của ông lớn Vietracimex.

Với những ưu thế cực khủng ấy, Hinode City Minh Khai xứng đáng là nơi an cư trọn đời của quý khách