CHUNG CƯ C37 - BẮC HÀ TOWER

Hà Nội: Có tiền tỷ vẫn khó mua nhà!?

Đối với những bạn trẻ từ tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp, phấn đấu để có được tiền tỉ đã là cái gì lớn lao, gian nan lắm. Ấy thế nhưng mà ở cái đất thủ đô này, có tiền tỷ cũng khó mà mua được cái nhà ưng ý.

Có tiền tỷ vẫn khó mua nhà? - Ảnh minh họa


Dạo qua các dự án bất động sản đang bán tại Hà Nội, nếu cầm trong tay số tiền chưa đủ 1 tỷ, thì bạn chỉ có thể mon men ngoài bán kính cách trung tâm thành phố >10km. Phân khúc này có thể kể đến một số khu chung cư mới như: 
  • >>Khu chung cư Dương Nội của Nam Cường - Mới bàn giao nên tiện ích vẫn chưa đầy đủ và khá tách biệt với khu dân cư
  • >>Khu chung cư Đại Thanh của Xí nghiệp Lai Châu 1: Chất lượng thì cũng đã tốn quá nhiều giấy mực của báo chí, đi kèm mất nước, tranh chấp diện tích, ... nghe cũng đủ thấy gai gai
Nếu phấn đấu vay mượn được thêm, hoặc vay ngân hàng để có khoảng hơn 1 tỷ. Lúc này bạn bắt đầu có thể nghĩ tới những khu vực gần hơn, và chất lượng cũng có phần cải thiện. Điểm mặt các gương mặt sáng giá trong phân khúc này có thể kể đến: Chung cư Westa Hà Đông (Khoảng 1,5 tỷ), chung cư Văn Khê (Khoảng 1,3 - 2 tỷ). Cá nhân tôi chú ý đến khu chung cư mới mở bán của Chủ đầu tư Bắc Hà - Dự án Bắc Hà Tower.

Với tầm tiền ấy, hiếm có cái dự án nào mà gần trung tâm đến vậy. Với thấp nhất là 1,3 tỷ đóng theo tiến độ là người mua có thể sở hữu căn hộ cũng khá "tươm" (56,5m2) ở mặt đường Lê Văn Lương, cách đường Khuất Duy Tiến (Vành đai III) chỉ 200m. Đi lại cũng tiện, nằm trong khu dân cư cũng đã định hình và phát triển

Điểm được nữa là người mua được mua giá gốc từ chủ đầu tư, chứ không phải "mua chênh - bán lệch" như một số dự án mới bán gần đây.

Đôi điều chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế đi tìm nhà, các bạn đọc sẽ có người nhận xét là Marketing dự án quá đà thì cũng chịu, nhưng các bạn cũng thử đi tìm và nghiệm xem có đúng không nhé!
Trân trọng,

Có thể bạn quan tâm: